Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để choi

Game Say rượu

Anh Thư 01-11-2015 0 2901 Lượt Chơi

Say sẽ khiến con người không kiểm sót được lí trí, hãy cùng tham gia trò chơi vui nhộn mới của choigametop.com để cùng đưa anh chàng say xỉn mau chóng về đến nha nào!

Với nội dung thú vị, mới lạ trò chơi say rượu mang đến cho người chơi tiếng cười sảng khoái nhất. Cùng chơi để tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời nha bạn.

GAME SAY RƯỢU

Cậu thanh niên trong trò chơi mini hay hơi quá chén, về nhà rất khuya. Liệu có thể về đến nhà an toàn với nồng độ rượu cao như vậy không. Và nhiệm vụ của người chơi là dìu dắt cậu ấy mau chóng về nhà an toàn nhất nha. Cách thức chơi khá đơn giản, sử dụng 2 phím mũi tên trái, phải để giữ thăng bằng, chỉ sơ sút nhỏ thôi là cậu ấy có thể ngã ngay ra đường đó nha. Game 24h mới này luyện tập kỹ năng nhanh nhẹn, khéo léo của bạn và ứng phó với mọi tình huống trong cuộc sống.

Âm nhạc sinh động, điệu nhạc vui tai cùng với nhân vật ngộ nghĩnh, nực cười sẽ mang đến cho người chơi tiếng cười sảng khoái nhất. Càng đi được nhiều ki-lô-mét người chơi sẽ được cộng thêm cho mình nhiều điểm thưởng đó nha. Chúc các bạn thành công!

say

Chơi thêm nhiều trò chơi y8 hay khác để cảm nhận thêm nhiều niềm vui mỗi ngày như trò chơi phá quái vật, bắn bóng tròn…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Say rượu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Say rượu »