Cách Chơi: Người chơi sử phím mũi tên di chuyển để chơi game.

Game Scooby Doo Lướt Ván

Game Thủ 13-05-2014 0 7732 Lượt Chơi

Chắc hẳn mọi người vẫn nhân ra chú chó này chứ, Scooby Doo một cái tên rất quen thuộc trong bộ phim hoạt hình và đối với những ai yêu thích bộ phim hoạt hình này và chú cho Scooby Doo thì Game Scooby Doo Lướt ván sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khá hay với game này, đây được coi là một Game thể thao lướt ván dành cho những người yêu thích thể loại lướt ván nghệ thuật.

scoobydooluotvan-520x390

Bạn là người yêu môn thể thao trượt ván và bạn thích thú với những cú bay trên không đỉnh cao thì những yếu tố đó sẽ được bộc lộ trong trong trò chơi này. Là một thể loại game mini với cấu hình rất đơn giản bạn sẽ trải nghiệm nó với một cái nhìn khác chứ không đơn thuần là một trò chơi thể thao.

scoobydooluotvan2-520x390

Thuộc thể loại game Y8 vui bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi chơi game này, trong game này bạn sẽ thể hiện mình là một tay trượt ván tài ba, những màn bay trên không biểu diễn với nhiều động tác khó sẽ mang đến cho bạn một số điểm lớn.

scoobydooluotvan3-520x390

Đối với thể loại game hay này thì bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi chơi và một số thể loại game thể thao cũng không kém phần lôi cuốn là: Trượt tuyết mạo hiểm, Cún con trượt tuyết cũng rất hay nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Scooby Doo Lướt Ván, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Scooby Doo Lướt Ván

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Scooby Doo Lướt Ván »