Cách Chơi: Bấm H để xem hướng dẫn - Sử dụng phím mũi tên di chuyển để di chuyển. Phím space để hành động. Phím T để thay đổi công cụ.

Game Scooby Doo Và Con Tàu Ma

Game Mini 25-07-2014 1 8689 Lượt Chơi

Chú chó Scooby Doo và chủ nhân bị lạc trên con tàu ma bỏ hoang ở trên biển từ rất lâu hãy giúp chú hoàn thành các nhiệm vụ và thoát khỏi con tàu kinh dị này nhé các bạn.

Chắc hẳn tuổi thơ dữ dội của bạn cũng đã từng xem bộ phim hoạt hình scooby doo, là một chú chó dễ thương và bạn yêu thích chú chó này và hãy thể hiện điều đó trong game scooby doo và con tàu ma này nhé. Là một game phiêu lưu hay bạn sẽ phải làm thể nào để có thể thoát khỏi con tàu đầy ma quỹ này bằng những gì mình có thể làm được.

Choi game Scoobydoo va con tau ma

Trò chơi Scooby doo và con tàu ma quái được xem là một game hành đông hay khi chơi nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách đê ngăn cản âm mưu của con tàu ma làm đối với bạn, và không được bỏ chạy trước những lời đe dọa của con tàu đó. Trong trò chơi mini này thì dự rùng rợn được bố trí để gây khó khăn cho bạn nhưng mà với sự khéo léo của bạn thì điêu đó dường như không làm khó được bạn trên choigametop.com chú chó này còn có một mặt trong game Scooby Doo và lâu đài Creepy một trò chơi mà Scoopy Doo và chủ nhân của mình cũng bị hù tới xanh mặt ở tòa lâu đài rùng rợn này.

Tro choi Scooby doo va con tau ma 2

Game Sooby Doo là một trong những  trò chơi 24h hay luôn được đón nhận bởi các game thủ, đối với những người thích khám phá và thêm một chút sự rùng rợn thì game này sẽ là một tựa game mà bạn đang tìm kiếm và một số trò chơi khác như là game siêu nhân sấm sét hay là game người nhện đu dây sẽ là những trò chơi cũng không kém phần thú vị đâu nhá.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Scooby Doo Và Con Tàu Ma, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Scooby Doo Và Con Tàu Ma

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Scooby Doo Và Con Tàu Ma »