Cách Chơi: Dùng chuột để chọn những vật cản hồn ma xuất hiện trước mặt Scooby Doo

Game Scooby Doo Và Lâu đài Creepy

Game Mini 14-07-2014 0 10815 Lượt Chơi

Hãy chơi game phiêu lưu Scooby Doo và lâu đài Creepy đầy ma quái để giúp đỡ chú chó Scooby Doo nhát gian của chúng ta vượt qua những thử thách rùng rợn.

Game Scooby Doo va lau dai Creepy

Như các bạn đã biết tới nhân vật hoạt hình Scooby Doo là một chú chó hài hước và vui nhộn nhưng lại có tính tham ăn và đặc biết rất sợ ma, trong game phiêu lưu hay Scooby Doo và lâu đài Creepy lần này chú chó của chúng ta được chủ nhân giao cho nhiệm vụ cần phải tìm Velma Dinkley cô gái đeo kiếng trong nhóm trong tòa lâu đài Creepy bị bỏ hoang từ rất lâu và có phần rất ma quái và rùng rợn bởi luôn có một hồn ma của vị vua trong lâu đài này dọa những người tới đây. Chú chó Scoopy Doo với bản tính thần đồng nát thần tính từ trước tới giờ liệu có vượt qua được những thử thách để hoàn thành nhiệm vụ mà Noville ” Shaggy ” Rogers giao cho chú hay không còn tùy thuộc vào sự giúp đỡ của bạn đấy.

Tro choi Scooby Doo va lau dai Creepy

Trong game Scooby Doo và lâu đài ma quái Creepy bạn có tất cả 3 mạng và mỗi mạng thì thì có một cột sợ hãi nếu như bị nhát ma nhiều lần quá thì các bạn sẽ mất 1 mạng, để Scooby Doo không bị ma nhát thì các bạn phải sử dụng những vật dụng lượm được trên đường đi để cản con ma trong tòa lâu đài không xuất hiện trước mặt chú chó như lấy thanh gỗ chèn ở cửa, lấy cây nến đè con ma hoặc lấy cuốn sách chèn cái kệ lại. Đây là một game hoạt hình vui nhộn hãy cùng một tay giúp Scooby Doo giải cứu những người bạn của mình thành công nhé. Một số game phiêu lưu khác cũng không kém phần hấp dẫn như game tiểu quái sonic quậy phá hoặc game mario hái nấm cùng anh chàng công nhân để các bạn xả xì choét.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Scooby Doo Và Lâu đài Creepy, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Scooby Doo Và Lâu đài Creepy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Scooby Doo Và Lâu đài Creepy »