Cách Chơi:

Game Scooby Door và nghĩa địa ma

Anh Thư 25-07-2016 0 1479 Lượt Chơi

Bạn có sợ những bóng ma nơi nghĩa địa u tối không nào, chơi nhanh trò chơi hành động mới lạ bên dưới cùng khám phá niềm vui thú vị nào!

Game mới Scooby Door và nghĩa địa ma là cuộc hành trình vượt bóng đêm của chú chó thông minh. Chơi nhanh trò chơi mini này cùng trải nghiệm niềm vui bất tận nào!

sp

game kinh dị thu hút khách nhất hiện nay, bạn sẽ cùng đồng hành với chú chó Scooby Doo đến nghĩa địa vào đêm khuya, khám phá bí mật kho báu.

Tất nhiên không hề dễ dàng khi chinh phục kho báu, những hồn ma hung tợn canh gác sẽ luôn luôn canh gác, bắt những linh hồn còn sống xuống âm thế. Và nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi miễn phí này là cùng chú chó chinh phục những khúc xương ngon, những đồng tiền vàng giá trị. Cách thức chơi khá dễ, người trên điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấn nút Space để nhảy lên cao, dùng phím CTRL bò qua những hàng rào khe nhỏ bên dưới.

 

Những linh hồn quỷ dữ rất hung bạo, chỉ cần bạn lơ là một chút là bị tóm ngay đó, cẩn thận để có nhiều điểm bạn nhé!

Snapshot_2016-07-25_205817

Game 24h khác với nội dung cũng hấp dẫn không kém như trò chơi Nông trại củ quả, Hulk nổi giận…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Scooby Door và nghĩa địa ma»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Scooby Door và nghĩa địa ma

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Scooby Door và nghĩa địa ma »