Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để giúp chú chó nhảy lên bậc cao

Game Scoobydoo nhảy không gian

Anh Thư 26-10-2015 0 2966 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi phiêu lưu mới cùng chú chó Scooby doo dễ thường hoàn thành thách thức chinh phục thử thách.

Game Scoobydoo nhảy không gian là một trò chơi hành động mới của choigametop.com. Hãy thể hiện tài năng nhanh nhẹn khéo léo của mình để giúp chú chó hoàn thành tất cả màn chơi độc đáo nhé!

GAME SCOOBYDOO NHẢY KHÔNG GIAN

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này là điều khiển chú chó nhảy lên các bậc thang lơ lững trong không gian, nhảy liên tục để thu về nhiều chiến lợi phẩm chinh phục đến ô cửa để vượt qua màn chơi. Điều khiển các phím mũi tên để chơi nhé bạn, cấp độ chơi sẽ nâng cấp từ đơn giản đến phức tạp hãy rèn luyện kỹ năng cho mình để đúc kết kinh nghiệm dành chiến thắng tuyệt đối bạn nhé.

Qua mỗi màn chơi bạn sẽ được tặng nhiều chiến lợi phẩm, tuy nhiên sự tấn công của lính canh sẽ gây trở ngại đến thành công của bạn. Xem kỹ hướng dẫn trước khi chơi để hoàn thành tốt màn chơi nhé, với hình ảnh vui nhộn, âm thanh cuốn hút sẽ là món quà thư giãn tuyệt vời nhất dành cho bạn đó nha.

game s

Chơi nhanh nhiều trò chơi 24h mới khác để cảm nhận niềm vui thú vị mỗi ngày như trò chơi Dora bắn cungCú đá Của Finn…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Scoobydoo nhảy không gian, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Scoobydoo nhảy không gian»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Scoobydoo nhảy không gian

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Scoobydoo nhảy không gian »