Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển

Game Ship hàng tận nơi

Anh Thư 05-05-2016 0 1502 Lượt Chơi

Dịch vụ bán hàng online trở thành cơn sốt hot trên thị trường. Đáp ứng tốt đến với khách hàng là yêu cầu cần thiết. Hãy cùng chơi nhanh trò chơi vui nhộn bên dưới cùng thách thức nào!

Game ship hàng tận nơitrò chơi kinh điển cực kì hấp dẫn mà bạn nên tham gia đó nha. Với nội dung độc đáo mang đến cho người chơi tiếng cười sảng khoái nhất đó nha.

hang

Nhanh nhanh truy cập vào choigametop.com để chơi bạn nhé!

Hóa thân vào anh chàng giao hàng năng động trẻ trung khi tham gia chơi nhanh trò chơi miễn phí độc đáo này đó nha. Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng mang hàng đến với những vị khách khó tính trong thời gian nhanh nhất bằng cách di chuyển những phím mũi tên tránh những chướng ngại vật nguy hiểm để bảo toàn tính mạng. Những chú heo xinh xắn sẽ cản trở thành công, mục tiêu của bạn đó nha, tránh chúng ra xa nhé.

Nhân vật cực kì dễ thương, màu sắc tươi mới, âm nhạc vui nhộn mang đến cảm giác thoải mái nhất khi chơi game 24h mới này. Với nhiều cấp độ khó khăn khác nhau đang chờ bạn khám phá. Nhanh nhanh chinh phục thách thức tài năng của mình nào!

hang hoa

Học trang trí bánh, bắn gà tây…Là những từ khóa trò chơi y8 cực hot mà bạn nên tham gia chơi ngay bây giờ. Hãy cùng cảm nhận niềm vui độc đáo bất ngờ bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Ship hàng tận nơi, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ship hàng tận nơi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ship hàng tận nơi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ship hàng tận nơi »