Cách Chơi: Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game.

Game Shop Hàng Hiệu

Anh Thư 26-10-2014 0 6794 Lượt Chơi

Thể hiện đẳng cắp quý tộc khi khoác trên mình những bộ cánh đắt tiền. Mau mau chơi game để kết hợp thật lộng lẫy nhất nhé!

Game shop hàng hiệutrò chơi thời trang hay nhất được nhiều bạn gái lựa chọn. Bạn là một chủ tiệm hàng hiệu tài ba, thể hiện ngay tài năng phối đồ cũng như trang điểm thật hài lòng khách hàng. Nhiều niềm vui thú vị và bất ngờ mà người chơi cảm nhận ngay bây giờ khi click chuột chơi game bạn gái độc đáo có một không hai này.

game shop hang hieu hay

Một thử thách sự kiện thời trang đang diễn ra với qui mô rộng khắp trên cả nước. Do vậy, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tham gia vào những show thời trang danhh tiếng để học hỏi, tham gia thi đấu giành những giải thưởng cao quý từ những cuộc thi.
Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi mini miễn phí này là thiết kế ra những bộ trang phục đẹp nhất, tân thời, hot nhất để có thể tham gia vào những cuộc tranh tài với những mẫu thiết kế trang phục của các hãng thời trang tên tuổi khác. Trong mỗi màn chơi, các bạn phải trang điểm cho một siêu mẫu thời trang trong những khoảng thời gian giới hạn. Sau khi công việc trang điểm hoàn tất. Các bạn hãy nhấn vào nút kết thúc để hoàn thành trò chơi và lắng nghe những lời đánh giá của ban giám khảo.
Cách chơi game 24h online này  khá đơn giản, các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game.

Một bộ cánh sang trọng, những họa tiết sang chảnh được kết hợp độc đáo với lối trang điểm chuyên nghiệp. Như hình ảnh quý bà bên dưới, nhiều phong cách thời trang như năng động, trẻ trung, quý phái. Mau thể hiện khả năng tài ba của mình ngay bây giờ bạn nhé.

game shop hang hiieu hay

 

Khả năng thẩm mĩ về thời trang sẽ được nâng cấp vừa chơi, vừa học còn gì bằng nữa phải không nào! Trò chơi du lịch mùa hè, hoa hậu thế giới…là những game y8 hay mà mọi người không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (3 votes cast)

Shop Hàng Hiệu, 3.5 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Shop Hàng Hiệu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Shop Hàng Hiệu »