Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Shop hoa phong cách

Anh Thư 08-10-2015 0 3921 Lượt Chơi

Bạn sẽ cùng đồng hành cùng cô chủ Amy dễ thương để điều hành, quản lí shop hoa mang lại doanh thu cao nhất nhé!

Game shop hoa phong cách là thể loại trò chơi bán hàng cực hay, học tập những kỹ năng buôn bán mới nhất để kiếm thêm thu nhập. Chơi nhanh cảm nhận niềm vui bất ngờ nhé bạn. Choigametop.com với nhiều trò chơi mini miễn phí mới nhất hiện nay.

hoa

Tham gia chơi game bạn gái này bạn sẽ giúp cô chủ Amy xinh đẹp hoàn thành công việc hàng ngày tại shop hoa. Trước tiên là chào khách, nắm bắt yêu cầu của họ, chọn đúng loại hoa, số lượng. Sau đó lấy theo đúng yêu cầu, đem tới máy gói hoa và giao cho khách hàng và nhận được tiền nếu đúng yêu cầu ban đầu. Chú ý đừng để khách chờ quá lâu số tiền sẽ bị giảm xuống và mất khách đó nha.

Mỗi ngày bạn phải hoàn thành mục tiêu mỗi ngày trước giới hạn thời gian cho phép để có cơ hội thách thức độc khó cao hơn, kiếm thêm nhiều tiền nâng cấp để mua thêm nhiều loại hoa, mở rộng quy mô kinh doanh hơn nữa nhé. Với thiết kế sinh động và tạo hình nhân vật đáng yêu hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị mỗi ngày.

hoa

Nhiều trò chơi 24h mới khác cùng thể loại với nội dung mới lạ hoàn toàn như trò chơi cửa hàng thời trang, siêu thị hải sản…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Shop hoa phong cách»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Shop hoa phong cách

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Shop hoa phong cách »