Cách Chơi: bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác gói hoa đưa cho khách.

Game Shop hoa tươi

Anh Thư 03-02-2016 0 6734 Lượt Chơi

Một cửa hàng hoa tươi là mơ ước của bạn. Nhưng muốn kinh doanh đạt hiệu quả bạn phải tập quen với những công việc để thuận lợi trong việc bán hàng. Nào cùng đồng hành cùng cô gái xinh đẹp Mery trong game bạn gái này nhé!

Game shop hoa tươi mới sẽ giúp bạn thư giãn với những giây phút tuyệt vời. Hãy thể hiện tài khéo léo và năng khiếu kinh doanh của mình để đem lại thật nhiều tiền khi tham gia chơi game bán hàng này nào!

gamemini của hàng hoa

Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới để học hỏi kinh nghiệm bán hàng, mang lại doanh thu cao cho quán của bạn nào.  Làm việc chăm chỉ bắt tay nhanh ngay vào việc giúp cô chủ quán xinh đẹp ngay bây giờ bạn nhé. Nhiệm vụ của bạn hết sức đơn giản, chỉ việc tập trung xem hướng dẫn sau đó sử dụng chuột thực hiện theo yêu cầu của khách thật nhanh đáp ứng chính xác nhu cầu của họ là có thể thành công rồi. Qua từng level cấp độ khó khăn sẽ nâng dần lên đòi hỏi bạn phải cẩn thận, rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng cần thiết hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ ghi nhiều điểm thưởng nâng cấp tiệm hoa nha.

Nét độc đáo mới lạ sẽ đến bên bạn mỗi ngày đó nha, cùng chơi nhanh thể hiện tài năng nào!

gamehay cua hang hoa tuoi

Cuối tuần lượng khách đến với tiệm hoa khá đông đó nha, cùng chơi nhanh thể hiện tài năng khéo léo nhanh nhẹn của mình ngay tạo nên những bó hoa tươi thắm cho khách nào! Nhiều mục trò chơi 24h mới khác mà bạn nên tham gia như trò chơi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ban hang hay nhat

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Shop hoa tươi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Shop hoa tươi »