Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Shop hoàng gia

Anh Thư 19-10-2015 0 5236 Lượt Chơi

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, kinh doanh quần áo sẽ được tổng hợp trong trò chơi 24h bên dưới đó nha.

Game shop hoàng gia là một trò chơi quản lí mới lạ nhất hiện nay, với thiết kế mới lạ độc đáo hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Tham gia chơi tại trang wed choigametop.com bạn nhé!

tro choi

Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ này, bạn sẽ là một nhân viên quản lí chuyên nghiệp điều hành mọi hoạt động của shop. Với nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và mua sắm, người chơi phải là người am hiểu chuyên môn, tư vấn tâm lí khách hàng để vui lòng khách, đáp ứng nhanh chóng để được số tiền thưởng cao. Công việc đầu tiên là bạn sắp xếp khu vực, vị trí chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu của khách. Sau đó tư vấn loại quần áo, mẫu tóc, mẫu nail đẹp nhất vừa phù hợp túi tiền khách hàng, vừa thỏa mãn nhu cầu của họ đó nha. Mỗi màn chơi sẽ đưa ra số tiền thưởng mục tiêu bạn phải vượt qua trước giới hạn thời gian quy định để chinh phục nhiều thách thức thú vị hơn nữa nhé. Một shop làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp quý tộc với vẻ sang trọng, thiết kế lung linh sẽ cuốn hút người chơi ngay từ những phút giây đầu tiên đó nha.

game shop

Khám phá nhiều mục trò chơi y8 mới để cảm nhận niềm vui mỗi ngày như trò chơi Quản lý khu ẩm thựcShop hoa phong cách…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Shop hoàng gia»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Shop hoàng gia

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Shop hoàng gia »