Cách Chơi: sử dụng chuột để có thể lấy những món hàng như quy định

Game Shop mẹ và bé

Anh Thư 24-01-2015 0 7792 Lượt Chơi

Bạn là nhân viên trong tiệm tạp hóa dành cho mẹ và bé, nhanh tay lên phục vụ khách hàng tốt nhất để ghi thêm điểm bạn nhé!

Trò chơi shop mẹ và bé game bán hàng cực hay chỉ có tại trochoiviet.com. Nhanh tay chơi game bạn gái này đến với cửa hàng với nhiều đồ dùng và dụng cụ dành riêng cho các bà mẹ với những em bé nhỏ.

game shop me va be

 

Khi chơi game 24h miễn phí này, bạn sẽ hóa thân vào vai một cô bán hàng cực kì đáng yêu và vui tính nhất để nhanh chóng thu được nhiều tiền trong thời gian nhanh nhất. Đến với shop đồ của mẹ và bé thì bạn sẽ được thấy những vật dụng như bình sữa cho em bé, sữa, tã giấy, các loại thực phẩm dành cho các bà mẹ mang thai và đã sinh con. Hãy đưa đến cho khách hàng của chúng ta những gì họ mong muốn trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó và việc lựa chọn chính xác vì càng lúc sẽ đông khách hơn.

Chơi game online mini mới này, người chơi có thể học cách quản lý cửa hàng, phân bổ thời gian hợp lí để phục vụ tốt nhất mẹ và đồ dùng cần thiết cho bé! sử dụng chuột để có thể lấy những món hàng như quy định.

game me va bé

Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thật tốt nhé. Một số game y8 hay không thua kém như trò chơi nhân viên bán xăng hoặc là trò chơi shop hàng vui vô cùng thú vị với những khoảng khắc bất ngờ bạn thường gặp trong cuộc sống.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Xem ảnh Chụp Lén

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Shop mẹ và bé

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Shop mẹ và bé »