Cách Chơi: Dùng chuột để chọn vị trí thả shushi theo hướng đạt được nhiều điểm nhất.

Game Shushi Mèo Ú

Anh Thư 24-10-2014 0 6837 Lượt Chơi

Một món ăn khoái khẩu mà chú mèo ú trong game rất thích, chơi nhanh ngay mang về thật nhiều shushi bạn nhé!

Trò chơi Sushi mèo ú – một game kinh mới với nhiều điều thú vị và hài hước đang được rất nhiều người chơi. Game sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tốt nhất sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Là một trò chơi vui nhộn cuốn hút người chơi cách chơi mới và nội dung cực kì độc đáo!

game hay shu shi meo u
Món khoái khẩu của mèo là thịt chuột phải không nào? Nhưng con mèo ú trong game mini miễn phí này không lại không thích thịt chuột mà lại thích ăn sushi cơ đấy thật kỳ lạ. Chính vì ham ăn sushi quá nên mèo ta mới mập ú lên, tròn quay luôn, nhìn rất là dễ thương nữa chứ. Trong trò chơi 24h online này bạn sẽ giúp mèo ú kiếm được thật nhiều loại sushi để ăn, để thỏa mãn tính háu ăn thèm sushi của mèo ú. Có rất nhiều sushi đang chờ mèo ú để thưởng thức đó. Mỗi bài chơi yêu cầu mèo ú phải ăn bao nhiêu cái sushi thì mới qua màn được, nếu vượt quá chỉ tiêu đưa ra thì sẽ nhận được điểm thưởng nữa đấy. Vậy nên hãy cố gắng ăn thật nhiều vào để ghi được số điểm cao nhất cho mình nhé!

Dùng chuột để đặt miếng shushi vào những ô điểm cao nhất, hoàn thành tốt mục tiêu đưa ra để chinh phục cơ hội bước qua màn chơi khác thú vị hơn nữa. Mau mau chơi ngay cảm nhận nhiều điều thú vị bạn nhé!
gamemini shu shi meo u

Trò chơi bạch tuộc về nhà, học là phù thủy… đặc sắc hơn gấp bội phần bởi game y8 luôn chú trọng thường xuyên nâng cấp  từ nội dung đến hình ảnh. Niềm vui được nhân đôi, nhân ba khi cùng tham gia và chia sẻ với bạn bè. Nhiều cảm giác lâng lâng khó tả mỗi khi kết thúc game. Chơi vui vẻ bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Shushi Mèo Ú, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Shushi Mèo Ú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Shushi Mèo Ú »