Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Shushi Nhật Bản

Anh Thư 06-01-2016 0 2757 Lượt Chơi

Món cơm cuộn rong biển trở thành đặc sản của xứ sở hoa anh đào với nhiều hương vị độc đáo khác nhau, hãy cùng chơi thể hiện tài năng nội trợ của mình nào!

Game Shushi Nhật Bảntrò chơi nấu ăn thú vị mà bạn nên tham gia, với sự sinh động từ nội dung lẫn hình thức mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

shu

Sử dụng chuột để thực hiện theo hướng dẫn, lấy đúng những món cụ thể để hoàn thành món shushi ngon miệng, hài lòng vị giám khảo khó tính trong trò chơi mini hay này nha. Trước thời gian cho phép bạn phải hoàn thành mục tiêu thật nhanh, đảm bảo chất lượng món ngon và bước đến những thách thức căng go, hấp dẫn hơn nữa.

Hãy nhìn ảnh minh họa bên dưới, cực kì sinh động và độc đáo phải không nào. Không chỉ có những phút giây thư giãn tuyệt vời mà đến với trò chơi 24h mới này bạn còn được nâng cao kiến thức ẩm thực ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới nữa đó.

game

Đường tới trường 4, giúp trẻ qua đường…Là những tựa trò chơi y8 mới cực kì hấp dẫn mà bạn nên tham gia đó. Chơi nhanh ngay thể hiện tài năng của mình bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Shushi Nhật Bản»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Shushi Nhật Bản

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Shushi Nhật Bản »