Cách Chơi: Sử dụng chuột để chăm sóc các bé.

Game Siêu bảo mẫu

Anh Thư 14-08-2016 0 1125 Lượt Chơi

Cùng đến trường mầm non xinh đẹp của choigametop.com các bạn sẽ được thực hiện công việc, bổ sung kiến thức chăm sóc và giữ một đứa trẻ như thế nào đó.

Game siêu bảo mẫu là những tiết mục game bạn gái được nhiều người mong đợi. Học tập kỹ năng chăm sóc bé là điều cần thiết phải không nào. Công việc đó không hề đơn giản một chút nào. Chơi nhanh để khám phá điều đặt biệt bạn nhé!

bao mau

Trước khi chơi game mini hay này bạn nghĩ từ “bảo mẫu” khá lạ lẫm với bạn đúng không? Hãy chơi để có kinh nghiệm chăm sóc bé nhà bạn tốt hơn, phát triển cả tư duy lẫn trí tuệ.

Và khi tham gia trò chơi 24h mới này nhiệm vụ càng căng thẳng khi hơn có nhiều đứa trẻ cần bạn giúp đỡ. Nào là khóc, đòi ăn, muốn chơi…bạn phải phân thân ra phục vụ tốt từng bạn nhỏ mới có thể vượt qua thách thức lần này.

Quả đúng như tên gọi, như ảnh bên dưới bạn cũng có thể thấy, một nhà trẻ ồn ào với vô vàng công việc. Hãy chơi để trở thành một siêu bảo mẫu thực thụ ngay bây giờ bạn nhé. Sử dụng chuột để chăm sóc các bé.

gam bao mau

Nhiều trò chơi y8 hay cực đỉnh khác với nội dung hấp dẫn hơn như trò chơi Elsa du lịch Ai Cập, chăm sóc cà chua..Chúc các bạn chơi vui vẻ. Nhớ chia sẻ lên các trang cá nhân của bạn để bạn bè cùng chơi nhé!

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu bảo mẫu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu bảo mẫu »