Cách Chơi: Người chơi sử dụng các phím di chuyển để di chuyển. Các phím 1 2 3 4 để đổi vũ khí. Phím R để qét ra đa và người chơi sử dụng chuột để bắn.

Game Siêu Cảnh Sát Vũ Trụ

Game Mini 24-07-2014 1 8139 Lượt Chơi

Những ai từng ước mơ mình là một siêu cảnh sát vũ trụ thì còn chờ gì nữa khi không nhập vai vào game phiêu lưu này để thực hiến hóa ước mơ làm anh hùng một thời của mình.

Một trò chơi để thư giãn sẽ đem lại những cảm giác thoải mái cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng hay, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một trò game mới để trải nghiệm nó thì giờ đây với game siêu cảnh sát vũ trụ thì bạn sẽ được thể hiện điều đó với trò chơi này, trong game bạn sẽ được thể hiện mình thông qua những cuộc chiến ngoài vũ trụ vô cùng khốc liệt và đẫm máu.

Tro choi Canh sat vu tru ban nhau

Trò chơi siêu cảnh sát vũ trụ một game hành động cực kỳ hấp dẫn nó sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như mình đang là những cảnh sát thực thụ, những màn di chuyển bắn nhau nảy lữa sẽ khiến cho bạn cảm nhận được điều thú vị, những loại võ khí siêu đẳng sẽ giúp bạn áp chế đối phương, trong game phiêu lưu lần này không những thế âm thanh sôi động một phần cũng giúp gia tăng sự chân thực của game.

Game sieu canh sat vu tru phieu luu

Hãy trở thành một cảnh sát siêu đẳng nhất của dải ngân hà trong game Y8 com lần này sự hấp dẫn của nó chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng và đây sẽ là một món ăn tinh thần đối với những người đam mê thể loại bắn súng  nhanh và xin gửi tới một số trò chơi hay khác như là game tiêu diệt quái vật hay là trò chơi chiến tranh đế quốc sẽ là những game hay cùng nội dung với siêu cảnh sát vũ trụ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • choi gem meo tom du hanh vu tru

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Siêu Cảnh Sát Vũ Trụ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu Cảnh Sát Vũ Trụ

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu Cảnh Sát Vũ Trụ »