Cách Chơi: Người chơi sử dùng phím A W S D để di chuyển Phím U I O dể thực hiện các tuyệt chiêu khi có năng lượng Phím J để đánh thường, K để hảy, L để lướt tới

Game Siêu Hùng Đại Chiến

Game Thủ 16-05-2014 0 7629 Lượt Chơi

Bạn là người rất yêu thích bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng và bạn rất yêu thích nhân vật songoku thì giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm nhân vật mà bạn thích với game siêu hùng đại chiến. Khi bạn trải nghiệm trò chơi đánh nhau này thì những chiêu thức cũng như là những cú chưởng trong game sẽ khiến bạn thấy được sức hấp dẫn của nó.

sieuhungdaichien-520x390

Là một thể loại game hành động miễn phí , bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi chơi nó, trong trò chơi này thì bạn sẽ tha hồ để chọn nhân vật cho riêng mình và thể hiện bản lĩnh của bạn bằng các đòn đánh cũng như là các chiêu thức đặc biệt khi bạn có. Sự xuất hiện của game siêu hùng đại chiến dường như là một bước tiến lớn của thể loại trò chơi mini online, nó sẽ đủ sức để lấy lòng người chơi.

sieuhungdaichien2-520x390

Đối với game Y8 hay này bạn sẽ phải chiến đấu với số lượng quân lính đông đảo, thật khó khăn khi mà một mình bạn phải chiến đấu với hàng chục tên linh chưa kẻ tướng của đối phương, không chỉ dùng sức mà bạn cần phải dùng một chút mưu mẹo thì mới có thể thắng được nếu không thì bạn phải bỏ mạng.

sieuhungdaichien3-520x390

Là một thể loại game rất đặc biệt nó dành cho tất cả mọi người đam mê thể loại đánh nhau. Nó là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bạn và một số tựa game cũng không kém phần hấp dẫn là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Siêu Hùng Đại Chiến, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu Hùng Đại Chiến

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu Hùng Đại Chiến »