Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Siêu nhân Barbie thiết kế

Anh Thư 12-07-2015 0 4316 Lượt Chơi

Một trò chơi vui nhộn sáng tạo mang đến cho bạn tiếng cười sảng khoái nhất, cùng nàng Barbie xinh đẹp hoàn thành nhiệm vụ thiết kế những chiếc váy xinh xắn nào.

Game siêu nhân Barbie thiết kế, một trò chơi kinh điển ấn tượng nhất. Tạo ra những chiếc đầm xinh quả thật là khó khăn, không hề đơn giản như bạn thường nghĩ đâu nhé. Truy cập choigametop.com khám phá nhiều nét đặc sắc thú vị nào.

sieu nhan

Nàng công chúa Barbie xinh đẹp là một nhà thiết kế tìm năng, với nhiệm vụ mỗi ngày phải hoàn thành tốt những chiếc đầm xinh xắn để cung cấp cho hoàng cung. Sử dụng chuột để làm những thao tác như click vào những mẫu áo đẹp. Tuy nhiên mọi việc không hề đơn giản, sự quan sát của cô siêu nhân khó tính là một bất lợi khi tham gia trò chơi mini miễn phí này. Khi có dấu hiệu lạ, bạn phải dừng ngay việc nhặt váy, trở về với bàn làm việc nhanh chóng.

Trong khoảng thời gian cho phép, bạn nhớ hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé. Trò chơi 24h online mới này có sự hỗ trợ bởi giao diện, âm thanh sinh động mang đến bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

game sieu nhan

Bậc thầy hóa trang, trò chơi năm mới…Là những trò chơi y8 mới nhất dành cho bạn, giao diện sinh động, màu sắc tươi vui giải tỏa ngay những căng thẳng mệt mỏi ngay lúc này nào. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Siêu nhân Barbie thiết kế»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu nhân Barbie thiết kế

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu nhân Barbie thiết kế »