Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi bạn nhé!

Game Siêu nhân chó

Anh Thư 26-12-2015 0 3841 Lượt Chơi

Cùng chú chó siêu anh hùng tài năng mang số điểm thưởng cực cao cũng như những món quà ý nghĩa về cho mình nha.

Trò chơi siêu nhân chó là thể loại trò chơi phiêu lưu mới của choigametop.com mà bạn nên tham gia, với sự ấn tượng không chỉ về nội dung mà hình thức cũng cực kì ấn tượng đó nha. Thể hiện tài năng của mình ngay giờ nhé!

game cho

Siêu nhân chó được giao nhiệm vụ hết sức quan trọng là chinh phục tất cả những gói lương thực bổ dưỡng từ tay những con mèo hung tợn. Bạn có thể giúp chú chó thông minh này một tay bằng cách chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này, điều khiển các phím mũi tên để chơi. Di chuyển nhanh, lấy quà ấn tượng, hạ gục đối thủ càng nhanh, càng an toàn không ảnh hưởng đến tính mạng để hoàn thành từng màn chơi nhé! Những màn chơi sau của game 24h mới này không chỉ đẹp hơn về hình thức mà nội dung cũng ấn tượng không kém đó nha, bạn có thể được hỗ trợ nhiều vũ khí, tính năng để thuận lợi hơn mang đến chiến thắng ngoạn mục đó nha.

cho

Chơi và khám phá thêm nhiều trò chơi y8 cực kì hay khác để cảm nhận niềm vui thú vị mỗi ngày như tựa trò chơi hải tặc nả pháo, kẹo cao su phiêu lưu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Siêu nhân chó»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu nhân chó

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu nhân chó »