Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên trái, phải, lên, xuống để di chuyển về các hướng.

Game Siêu Nhân Cứu Nạn

Anh Thư 20-10-2014 0 6642 Lượt Chơi

Nhiều bạn nhỏ đang đối mặt với nguy hiểm trước mắt, cùng chàng siêu nhân anh dũng cứu tất cả mọi người nhé!

Trò chơi kinh điển mới mang đến cho mọi người nhiều cảm giác mới lạ với chàng siêu nhân anh dũng. Game siêu nhân cứu nạn thuộc thể loại trò chơi nhanh tay phiên bản độc đáo, hình ảnh 3D vui nhộn, một kĩ năng cần thiết nhất mà đòi hỏi tất cả người chơi phải trang bị là nhanh tay, linh hoạt và thật lẹ mắt.

game sieu nhanh cuu nan hay

Một cơn bão lớn đã khiến con tàu đang đi trên đường bị gặp nạn. Mọi hành khách trên chuyến tàu đang rất lo lắng và đang tìm cách thoát ra khỏi đây. Nhanh tay vào chơi game mini miễn phí ngay bây giờ để cứu họ thoát ra được khỏi tàu nhé! Nhận được sự giúp đỡ của bạn, mọi hành khách trên tàu sẽ vui mừng lắm đấy! Đóng vai là một siêu nhân, người chơi có thể di chuyển một cách dễ dàng ngay cả khi ở trên không. Cũng bởi đặc điểm này mà bạn sẽ giúp ích được rất nhiều người trong hoàn cảnh này. Khi những vị hành khách bước từ toa tàu này sang toa tàu khác, bạn hãy cố gắng di chuyển thật nhanh tới để đỡ họ nhảy qua.
Cuộc hành trình trong trò chơi 24h online này, bạn sẽ được thêm mạng nếu như nhặt được khối tròn có hình trái tim. Còn khi gặp phải quả bom hay những quả mìn, nhớ phải tránh ra xa đấy nhé! Nếu va phải chúng, bạn sẽ gặp rắc rối.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên trái, phải, lên, xuống để di chuyển về các hướng.

Như hình ảnh phía dưới, siêu nhân anh dũng có thể làm mọi cách để có thể giúp mọi người như dùng nội công lên lá cờ đẩy bạn nhỏ qua an toàn, lời cám ơn dễ thương chân thành phải không nào. Chơi ngay mọi người nhé!

game mini sieu nhan cuu nan

 

Thường xuyên truy cập vào trang choigametop.com để chơi nhiều phiên bản game độc đáo khac nhiều thể loại như gam dàn trận, kinh dị nhập vai…Khá nhiều thể loại để bạn tha hồ lựa chọn, cứ chơi thỏa thích và nhớ chia sẻ bạn bè cùng chơi nhé. Game xây tháp, ếch con bắt chuồn chuồn… là những game y8 hay bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu Nhân Cứu Nạn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu Nhân Cứu Nạn »