Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Siêu nhân đồ chơi

Anh Thư 24-02-2016 0 2716 Lượt Chơi

Trò chơi 24h mới này sẽ mang những siêu nhân anh dũng đến với các em nhỏ cực kì ấn tượng đó nha, nhanh tay chơi thể hiện tài năng cùng trải nghiệm niềm vui thú vị nào!

Game siêu nhân đồ chơitrò chơi trẻ em cực hot được nhiều phụ huynh lựa chọn trong năm 2015 và được tiến bộ hơn trong phiên bản 2016 này đó nha. Hãy chơi để cùng thư giãn với món quà bất ngờ nhé!

5

Nhanh nhanh truy cập vào choigametop.com để chơi bạn nhé. Nhiệm vụ của các bạn nhỏ là tìm ra nhân vật mình yêu thích trong thời gian ngắn nhất bằng những cú click chuột giản đơn. Tiếp đến bạn sẽ cùng đồng hành với siêu nhân chiến binh của mình bằng cách điều khiển các phím mũi tên, di chuyển nhân vật chinh phục thách thức tiêu diệt quái vật mang về nhiều điểm thưởng nhất. Trên đường đi bạn cũng có thể thu nhặt thêm vật phẩm cho riêng mình, có nhiều màn chơi với nhiều cấp độ khác nhau, hãy khám phá dần dần nâng cao kỹ năng bạn nhé!

Sự nhàm chán mệt mỏi như hoàn toàn biến mất khi tham gia trò chơi 24h sinh động này đó nha. Với âm thanh nghe hấp dẫn sẽ càng thêm cuốn hút đó. Chần chừ gì nữa nào, nhanh tay chơi nhé!

Xếp hình truyện tranh, đường tới trường 4…Là những mục trò chơi y8 mới mà bạn nên khám phá để cùng trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời. Chơi nhanh ngay nào!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Siêu nhân đồ chơi, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Siêu nhân đồ chơi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu nhân đồ chơi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu nhân đồ chơi »