Cách Chơi: Sử dụng các phím W,A,S,D để di chuyển. Phím K nhảy lên và J để đánh. Các phím L,U,I,O thực hiện kĩ năng khi có năng lượng.

Game Siêu Nhân Kamen

Game Thủ 28-07-2014 0 10587 Lượt Chơi

Trong rừng rập với những quái thú hung tợn và nguy hiểm, bạn phải giúp đỡ siêu nhân Kamen đánh tả tơi chúng để bảo vệ công lý và lẽ phải với trò chơi siêu nhân đại chiến quái thú này.

Siêu nhân là một danh từ dùng để kêu gọi dành cho những nhân vật mang đầy sức mạnh và chúng ta đã từng xem rất nhiều các bộ phim siêu nhân và nó cũng một thời gắn bó với tuổi trẻ của mọi người và giờ đây với game siêu nhân kamen thì bạn sẽ hoàn toàn ôn lại kỉ niệm một thời với trò chơi đánh nhau này thì đây thực sự là một trò chơi đáng để bạn thể hiện mình với các nhân vật đầy sức mạnh và dễ thương.

Game sieu nhan kamen

Trong một vùng rừng rậm với nhiều cây cối hao lá xanh tươi nhưng nơi đây sẽ sảy ra một cuộc hỗn chiến của các nhân vật, bạn sẽ biến thành một nhân vật siêu nhân kamen để chiến đấu với các con quái vật. Trong game hành động này đòi hỏi bạn phải có sự nhanh nhẹn và khả năng chiến đấu tốt để có thể tiêu diệt kẻ thủ. Nhà phát hành game mini này đã tạo dựng một khung cảnh yên lặng trong rừng sâu nhưng mà không giống như cái vẻ bề ngoài của nó như thế với các cuộc hỗn chiến giữa siêu nhân và quái thú.

Tro choi sieu nhan kamen

Bằng tiếng nhạc sôi động và hình ảnh sống động thì sẽ tạo một cảm giác vô cùng hưng phấn cho người chơi và với những điều này thì rõ ràng nó xứng đáng để xếp và các game 24h miễn phí không chỉ những game này mà còn một số game khác như là trò chơi người máy đại chiến hay là game siêu nhân điện quang cũng sẽ là một trong những tựa game không thể bỏ qua đối với bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Siêu Nhân Kamen, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • sieu nhan manh thu
  • dai chien kame
  • trochoika menmoinhat2015

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu Nhân Kamen

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu Nhân Kamen »