Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Siêu nhân Khỉ

Game Thủ 09-05-2014 0 783 Lượt Chơi

Khỉ là một loài động vật thuộc lớp thú, bộ linh trưởng, ăn thực vật. Là một loài đồng vật thông minh và dễ thương và bạn yêu thích loài đồng vật này, bạn thích những cú truyền cành điệu nghệ của nó thì giờ đây với game siêu nhân khỉ bạn sẽ thoải mái đu cây với chú khỉ dễ thương này.

sieunhankhi1-520x390

Trong game hành động vui này bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của game khi chính mình điều khiển chú khỉ truyền từ cành này qua cành kia, với cánh tay dài của mình thì điều đó thật dễ dàng với chú khỉ, tuy là thế những bạn cũng phải cần khéo léo nếu không sẽ bị rớt xuống đất.

sieunhankhi2-520x390

Đối với thể loại game mini hay này thì bạn phải nỗ lực để có thể chơi được game náy, sự khéo léo của bạn sẽ được thể hiện bởi cánh tay của chú khỉ, bạn phải nỗ lực để có thể vượt qua được các màn và qua một màn mới đầy khó khăn và thử thách hơn nữa.

sieunhankhi3-520x390

Siêu nhân khỉ được xem là một trong những game Y8 vui, bạn sẽ thấy được sự vui nhộn qua những pha truyền cành đỉnh cao, đối với những người yêu động vật và yêu thiên nhiên thi tựa game này sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo đối với bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng chơi với thể loại game hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Siêu nhân Khỉ, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu nhân Khỉ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu nhân Khỉ »