Cách Chơi: Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển siêu nhân. Phím Z để tấn công bình thường, phím X để tấn công bằng nội lực, phím C để thay đổi siêu nhân hoặc thay đổi thế tấn công.

Game Siêu Nhân Mãnh Thú

Game Mini 23-07-2014 0 9789 Lượt Chơi

Hình ảnh siêu nhân mãnh thú quen thuộc với chúng ta trong game mini đánh nhau với các chiêu thức đẹp lần này sẽ giúp bạn vui phiêu lưu vui vẻ.

Bạn là một người thích thể loại game đánh nhau và bạn cũng đã từng xem phim siêu nhân thì giờ đây với trò chơi siêu nhân mãnh thú thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện sự đam mê của mình với các nhân vật siêu nhân. Siêu nhân mãnh thú là một game phiêu lưu hay trong trò chơi này thì nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt những tên trùm cuối vô cùng hung hãn đó là những gì mà bạn cần phải làm khi chơi trò chơi này.

Game Sieu nhan manh thu

Siêu nhân mãnh thú một game hành động hay, bạn sẽ thấy được thế nào là cuộc chiếc thực sự, trong trò chơi mini này thì nhiệm vụ của bạn hết sức khó khăn là phải tiêu diệt được các nhân vật trùm cuối đó là những gì mà bạn cần phải làm nhưng thật khó khăn khi bạn phải vượt qua đam đệ tử của nó, những chiêu thức sẽ là những thứ mà bạn có để có thể hộ thân của mình.

Tro choi Sieu nhan manh thu 2

Hãy chơi trò chơi 24h này vì nó thực sự là hay đối với những người có một thời đam mê với bộ phim hoạt hình siêu nhân và giờ đay hãy ôn lại kỉ niệm một thời đối với trò chơi này nhá và một số thể loại khác như là game siêu nhân sấm séttrò chơi Ninja rùa hành động cũng sẽ là những tựa game không thể bỏ qua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Siêu Nhân Mãnh Thú, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Siêu Nhân Mãnh Thú»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu Nhân Mãnh Thú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu Nhân Mãnh Thú »