Cách Chơi: Người chơi sử dụng các phím mũi tên di chuyển để chơi game.

Game Siêu Nhân Sấm Sét

Game Thủ 21-07-2014 0 8173 Lượt Chơi

Bạn có muốn nhập vai trở thành một siêu nhân sấm sét với sức mạnh phi thường và thân pháp nhanh nhạy và dùng sức mạnh supper man đó để giải cứu nhân loại trong game siêu nhân hay này không.

Bạn đã từng xem các bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất các các bộ phim hoạt hình siêu nhân và bạn đam mê nhân vật này với những công việc cứu người thì giờ đây với game siêu nhân sấm sét thì bạn sẽ hoàn toàn trải nghiệm với nhân vật siêu nhân. Là một game nhập vai khá hấp dẫn bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua lôi chơi cũng như là cách mà bạn thể hiện để cứu những người đi đường qua không bị rớt xuống vực sâu thăm thẳm.

Tro choi sieu nhan sam set

Trò chơi siêu nhân sấm sét là một game mini hành động rất ý nghĩa dành cho những ai yêu thích nhân vật siêu nhân mặc quần chip đỏ bên ngoài này, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phải che những lỗ hỗng cho những cô bé đi qua không thì những cô bé đó sẽ rơi xuống và bỏ mạng, vì bạn là một nhân vật anh hùng nên bạn phải làm điều đó. Đối với game mini hay nhất này thì nó thực sự là đơn giản nhưng nó mang rất nhiều ý nghĩa khi chơi.

Game sieu nhan sam set 2

Nào chúng ta cùng nhập vai vào anh chàng siêu nhân sấm sét này để giải cứu thế giới và giúp đỡ các bạn nhỏ trong game nhé, bạn sẽ làm việc thiện với việc nhập vào nhân vật siêu nhân này để che chắn cho những cô bé dễ thương không bị mất mạng, thật là một game thú vị phải không nào và một số thể loại khá như game người nhện siêu đẳng đu dây đi lượm quần áo hoặc  game siêu nhân điện quang là 2 game hay cùng thể loại đang để chơi nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game sieu nhan sam set

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Siêu Nhân Sấm Sét»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu Nhân Sấm Sét

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu Nhân Sấm Sét »