Cách Chơi: Nhấp TRÁI CHUỘT và chờ cho tới khi vòng tròn ở góc trái màn hình full năng lượng và bắn. (chờ game tải xong 30 giây nhé)

Game Siêu Nhân Tập Luyện

Game Thủ 05-09-2014 0 8178 Lượt Chơi

Chắc hẳn mọi người cũng đã quá là quen thuộc với các nhân vật siêu nhân, nó gắn liền với tuổi thơ của mỗi người và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người tựa game siêu nhân tập luyện để sống lại ký ức một thời, đây là một trò chơi hoạt hình khá ấn tượng bạn sẽ phải bắn những bia di chuyển với cây cung trên tay, đó là những kĩ năng mà một siêu nhân cần phải có trước khi chiến đấu với yêu quái.

Game sieu nhan tap luyen

Ban đầu thì bạn sẽ biến thành một siêu nhân vàng, đang tập luyện trong một khu rừng không có lá, những chiếc khiên sẽ bay qua bay lại trước mặt của bạn và nhiệm vụ của bạn là phải bắn  hạ những cái khiên đó bằng cây cung, khi bắn bạn phải nhấn và giữ chuột cho có năng lượng và tùy theo kích thước từng khiên mà bạn cần phải có một quả năng lượng cần thiết để bắn được vỡ khiên đó. Đây là một trò chơi mini khá hay, bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua lôi chơi đơn giản mà lại hay.

Tro choi sieu nhan tap luyen

Được coi là một trò chơi Y8 bởi tính chất chơi của nó dường như rất phù hợp với các thể loại trẻ em, đây sẽ là một sân chơi để các bạn trẻ thể hiện tài bắn chuẩn và khả năng nhanh tay của mình và ngoài trò chơi này thì các bạn còn có thể chơi thêm trò chơi Oggy và những người bạn hay là game tết trung thu của mèo tôm cũng khá thú vị nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • sieu nhan

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu Nhân Tập Luyện

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu Nhân Tập Luyện »