Cách Chơi: điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhắm chuột để bắn.

Game Siêu nhân Villainy

Anh Thư 19-09-2015 0 3020 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi hành động mới nhất với cảm giác cực phiêu, hóa thân vào nhân vật trải nghiệm tay súng tuyệt vời nhất nào!

Tham gia trò chơi Siêu nhân Villainy bạn sẽ được gặp một anh hùng bảo vệ trái đất đang gặp nguy hiểm bởi bọn độc ác. Truy cập choigametop.com để hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này nhé!

sieu nhân

trò chơi bắn súng mới được giới trẻ hâm mộ, với khả năng bắn súng điêu luyện của bạn thì chơi game này là một lựa chọn hoàn hảo để bạn thỏa sức phiêu lưu, khám phá điều mới lạ. Đồng hành với bạn là một siêu nhân tài ba với khả năng bay lượn cùng với cây súng thần tốc của mình có thể tấn công bọn ác. Hãy cùng giúp anh hùng một tay với việc điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhắm chuột để bắn.

Nhanh chóng tiêu diệt bọn chúng trước sự tấn công dữ dội để ghi thêm cho mình nhiều điểm thưởng và bước tiếp thách thức chinh phục những màn chơi phía sau đầy gian khó hơn bạn nhé. Chơi game 24h mới này thể hiện khả năng di chuyển linh hoạt, nhanh nhẹn khéo léo của bạn với số điểm cao nhất nào!

game sieu nhân

Bạn có thể chinh phục thách thức từ những trò chơi y8 hay khác như game súng bắn quái vật, tiêu diệt lâm tặc…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Siêu nhân Villainy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu nhân Villainy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu nhân Villainy »