Cách Chơi: sử dụng chuột click vào khách hàng mỗi khi chủ tiệm không để ý

Game Siêu quậy tiệm tóc

Anh Thư 10-03-2015 0 6454 Lượt Chơi

Cùng cô bé nhỏ Koko bày trò quậy phá trong tiệm tóc, chơi game kinh điển này bạn sẽ gặp nhiều điều bất ngờ, thú vị đấy.

Nhiều trò chơi vui nhộn được trang wed choigametop.com cập nhật mỗi ngày, trong đó trò chơi siêu quậy tiệm tóc được nhiều người ưa chuộng, và đang đứng top danh sách game hay.

game sieu quay

Cô nàng Koko được theo học lớp tạo mẫu đã gần 3 tháng rồi, nhưng chưa bao giờ được cắt tóc cho khách, chỉ làm những công việc như gội đầu, làm móng…Chơi ngay game mini miễn phí này, trải nghiệm trò quậy phá cùng cô nàng tranh thủ lúc chủ tiệm không để ý, cắt tóc khách theo ý của mình.

Cách chơi game 24h này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột click vào khách hàng mỗi khi chủ tiệm đọc sách, nghe điện thoại, hay buồn ngủ…Phía trên màn hình có một thanh ngang năng lượng, bạn sẽ hoàn thành đầy thanh này trước thời gian quy định. Tuy nhiên, không hề dễ dàng đâu nhé, chỉ cần bạn phát hiện là như rằng bị nhốt 3 ngày trong nhà kho. Chủ tiệm khá khó tính và nghiêm khắc, nên bạn chú ý thật kĩ nhé!

sieu quay

Thích thú hơn với nhiều trò chơi y8 như game giang hồ đất cảng, chọc phá 8/3…Chúc các bạn chơi vui vẻ và nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham khảo nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Siêu quậy tiệm tóc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu quậy tiệm tóc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu quậy tiệm tóc »