Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Siêu sao bóng rổ

Anh Thư 28-05-2015 0 5145 Lượt Chơi

Bóng rổ là một bộ môn thể thao bổ ích nâng cao chiều cao hiệu quả. Bạn là một fan hâm mộ những game thể thao hấp dẫn khó lòng mà bỏ qua trò chơi này. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game siêu sao bóng rổ chinh phục mọi người bởi nội dung mới lạ, giao diện sinh động như đang chứng kiến trận đấu ngoài đời thực. Bạn có muốn mình tham gia vào đội tuyển quốc gia không, chơi nhanh ngay nào!

bong ro

Tham gia trò chơi mini miễn phí độc đáo này, người chơi sẽ trực tiếp thực hiện những đường bóng kỹ thuật nhất bằng những cú click chuột đơn giản. Bạn phải canh chỉnh hướng, tính toán đủ lực ném để đưa bóng vào lưới. Bạn sẽ ghi được điểm thưởng nếu tung quả bóng chính xác và chinh phục màn chơi khác với thử thách khó khăn hơn.

Nhìn hình ảnh bên dưới, khá ấn tượng với khung nền cũng như toàn bộ giao diện HD mà trò chơi 24h này mang đến phải không nào, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho bản thân và mọi người ngay bây giờ nhé!

game bong ro

Bạn có thể tham gia nhiều tiết mục trò chơi y8 độc đáo mới lạ khác như game đua xe máy, giờ cao điểm…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi 24h mới nhất 2015

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Siêu sao bóng rổ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu sao bóng rổ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu sao bóng rổ »