Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Siêu thị hải sản

Anh Thư 01-10-2015 0 4771 Lượt Chơi

Điều quan trọng trong kinh doanh là làm hài lòng khách hàng, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới tham gia công việc thực tế cùng cô chủ bán hải sản đáng yêu nào. Choigametop.com mang niềm vui mới lạ đến với bạn mỗi ngày!

Trò chơi siêu thị hải sản là một trò chơi bán hàng mới lạ nhất hiện nay, với thiết kế giao diện tươi vui, gần gũi mang đến cảm giác thoải mái nhất dành cho bạn.

sieu

Tham gia trò chơi 24h mới này, bạn sẽ đồng hành cùng cô chủ bán hàng dễ thương Kathy, nhiệm vụ của người chơi là đồng hành cùng nhân vật hoàn thành mục tiêu kiếm tiền từng ngày theo hạn mức quy định. Cách thức chơi khá đơn giản, hàng ngày sẽ có nhiều lượt khách đến thăm cửa hàng đồ tươi sống, bạn sẽ chào hỏi và nắm rõ yêu cầu mà họ đưa ra, sử dụng chuột để điều khiển nhân vật giao hàng và nhận tiền. Chú ý lấy đúng loại hải sản và số lượng để làm hài lòng nhanh nhất từng vị khách hàng của mình nhé.

Qua mỗi level bạn phải hoàn thành số điểm cao hơn với số lượng khách hàng đến đông hơn, lúc ấy đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn, khéo léo chiều lòng khách hàng. Ghi về cho mình số điểm cao nhất để nâng cấp bổ sung nhiều loại hải sản hơn nữa nào.

game sieu thi

Khám phá ngay nhiều trò chơi miễn phí cực hay khác với nội dung mới lạ như trò chơi cửa hàng nước hoa, cửa hàng tạp hóa…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Siêu thị hải sản»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu thị hải sản

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu thị hải sản »