Cách Chơi: 1. Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển nhân vật. 2. Phím Z để sút banh. 3. Phím X sút siêu mạnh. 4. Phím SPACE để nhảy.

Game Siêu Tiền Đạo Đường Phố

Game Thủ 29-07-2014 1 7664 Lượt Chơi

Cùng tung những cú sút thần sầu nhất với game tiền đạo đường phố, đây là một trong những trò chơi đá bóng trên đường phố khá hay, bạn sẽ không phí thời gian khi chơi game này.

Nhắc đến từ tiền đạo thì người ta liền liên tưởng đến môn thể thao bóng đá. Đối với những người yêu thích môn thể thao bóng đã thì đây dường như là một niềm đam mê đối với bạn và hãy thể hiện niềm đam mê đó với game tiền đạo đường phố. Trong trò chơi bóng đá này thì khác với bóng đá trên sân cỏ bạn phải chạy theo chiếc xe chở cầu gôn ngoài phố và thực hiện các cú sút đẹp mắt để có thể gi điểm với số lượng và vòng chơi đó đề ra.

Game tien dao duong pho

Trước hết bạn sẽ được chọn 1 trong 3 cầu thủ với các màu áo khác nhau, xanh đen và cam đối với bạn thì bạn yêu thích màu nào thì cứ lựa chọn theo sở thích của mình, sau đó bạn sẽ được chạy trên đường phố với rất nhiều vật cản trên chặng đường của mình, quang cảnh 2 ven đường thật là hùng vĩ với những tòa nhà chọc trời và trước mắt của bạn là một chiếc xe chờ cầu gôn và bạn phải tung ra những cú sút vào lưới với số lượng như máp này yêu cầu thì mới có thể qua được màn chơi. Đối với trò chơi mini này thì đây dường như là một thể loại vô cùng mới mẻ đối với người chơi để có thể tạo ra bầu không khí khác khi chơi game thể thao này.

Tro choi tien dao duong pho

Với lối chơi đơn giản thì game 24h sẽ hứa hẹn đối với người chơi một phong cách chơi mới đầy háo hức hơn và đối với những người đam mê bóng đá thì đây sẽ là một món ăn tinh thần vô cùng hoàn hão đối với bạn và một số các tựa game khác như là game đá bóng độc diễn euro 2016 hay là trò chơi đá bóng world cup cũng sẽ là những tựa game không thể bỏ qua cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.4/5 (4 votes cast)

Siêu Tiền Đạo Đường Phố, 4.4 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu Tiền Đạo Đường Phố

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu Tiền Đạo Đường Phố »