Cách Chơi: điều khiển xe của mình bằng các phím di chuyển và bắn bằng phím Space.

Game Siêu Xe Hamburger

Anh Thư 05-10-2014 0 7081 Lượt Chơi

Một chiếc xe xuất hiện trên xa lộ khá đặc biệt mà ai cũng phải ngước nhìn. Chiếc xe có hình ảnh giống với chiếc bánh Hamburger, liệu chiếc xe này có làm nên chuyện.

Một game mini miễn phí mang đến cho bạn sư mới lạ hoàn toàn mới. Những fan đam mê tốc độ cực kì thích thú đây khi trò chơi Siêu xe hamburger cũng có thể đồng hành để đua trên xa lộ tham gia cuộc đua xe kỉ lục. Đây là một thể loại game đua xe mới nhất rất thú vị và có nhiều tình tiết vui nhộn, game sẽ mang lại cho các bạn những niềm vui mới khi bạn khám phá.

game sieu xe


Thường thì chúng ta đua xe chỉ có người với xe, hoặc các con vật với xe. Nhà sản xuất rất thích ăn bánh hamburger và ông ấy cũng đam mê tốc độ như bao bạn trẻ khác. Sau nhiều năm nghiên cứu và học hỏi, ông đã cho ra mẫu siêu xe mới nhất và thử ngay vào cuộc đua xe hoàn tráng của game 24h online này. Cuộc đua diễn ra khá gây cấn phải không nào, hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, siêu xe của bạn trở nên nhỏ bé trước bao nhiêu đối thủ hùng mạnh như thế. Liệu bạn có thể vượt qua thử thách lấy về vinh quang và phát triển mẫu xe mới này chưa. Cách chơi cũng không hề khó khăn gì, bạn chỉ cần khéo léo điều khiển các phím mũi tên di chuyển trái phải, hoặc tăng tốc. Nhưng có đôi khi kẹt xe diễn ra bạn hãy nhanh tay nhấn phím Space để bắn dọn đường để giành huy chương vàng nhá.

Khá hào hứng phải không nào, nhiều đối thủ khác đã trang bị sẵn áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật và cách tân những chiếc siêu xe ngày càng hiện đại. Bạn có nghĩ sẽ giành chiến thắng. Chần chừ gì nữa mau mau chơi game y8 độc đáo mang về nhiều điều thú vị nhé.
gamemini sieu xe hamberger

Nhiều trò chơi cùng thể loại khác mà bạn không thể bỏ qua, với niềm đam mê tốc độ và niềm tin vượt qua mọi thử thách. Trò chơi xe hơi siêu cấp chuyên nghiệp, độị cứu hỏa 114… là những game mới cập nhật với tốc độ khủng để hài lòng quý khách hàng thân quen. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Siêu Xe Hamburger

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Siêu Xe Hamburger »