Cách Chơi: điều khiển xe bằng các phím mũi tên di chuyển, khi phanh xe thì nhấn phím Space

Game Simpson Đua Xe

Anh Thư 26-10-2014 0 6797 Lượt Chơi

Một game đua xe mới với những đoạn đường quanh co, nguy hiểm, chinh phục thử thách vào vai Simpson và các thành viên khác chinh phục thử thách tốc độ.

Khi tham gia trò chơi Simpson Đua Xe, bạn sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu trên xe máy để thám hiểm vùng ngoại ô Springfield. Marge, Lisa và Maggie sẽ dẫn đầu đoàn đua khi xuất phát. Hãy ăn bánh donut để tăng tốc độ! 

gamemini simpsson dua xe

Vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc những ngày lễ thì gia đình của bạn có tổ chức những cuộc thi vui nhộn như đua xe không? Nếu nhà bạn chưa tổ chức thì hãy tham gia vào cuộc đua xe đạp vui nhộn và hài hước của gia đình nhà Simpso qua game mini miễn phí này nhé! Với đầy đủ hiệu ứng đẹp mắt, trong trò chơi 24h online này bạn sẽ chọn cho mình một vận động viên yêu thích và dùng các phím mũi tên để thực hiện những chặng đua cần về đích. Gia đình nhà Simpson đã có một ý tưởng rất hay đó là tổ chức một cuộc đua xe đạp dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nhà này có tinh thần thể thao rất cao đấy. Liệu ai sẽ là tay lái cừ khôi, tài giỏi nhất trong cuộc đua thú vị và hấp dẫn này đây. Hãy theo dõi ngay bây giờ bằng cách tham gia vào cuộc đua với họ nhé!

Cách chơi: điều khiển xe bằng các phím mũi tên di chuyển, khi phanh xe thì nhấn phím Space.

Để tham gia vào cuộc đua thú vị này thì đầu tiên bạn sẽ chọn màn chơi cho mình. Sau đó là chọn một nhân vật mà bạn yêu thích để tham gia đua xe. Mọi người trong gia đình ai cũng đang rất cố gắng để giành lấy chức vô địch cho mình nên rất cố gắng. Vậy nên bạn cũng phải cố gắng hết sức mới được. Hãy thể hiện mình là một tay lái cừ khôi và ngôi vị chiến thắng là dành cho mình nhé! Khi bạn chiến thắng thì mới có thể mở khóa các bài đua tiếp theo được. 

game simpsson dua xe hay

 

Tốc độ là một yếu tố rất quan trọng và bạn phải biết tận dụng điều đó để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chinh phục nhiều thử thách khác nữa. Trò chơi cảnh sát rượt đuổi, khúc cua tử thần…là những game cũng hấp dẫn không hề thua kém. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Simpson Đua Xe

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Simpson Đua Xe »