Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn, điều khiển mũi tên để di chuyển, nhấn R thay đạn

Game Simpsons diệt Zombie

Anh Thư 23-07-2015 0 4012 Lượt Chơi

Cùng anh hùng Simpsons  tiêu diệt bọn ma quỷ, mang lại cuộc sống yên bình cho mọi người khi tham gia trò chơi bắn súng mới này tại choigametop.com.

Game Simpsons diệt Zombie– Thể hiện tài năng bạn là một tay súng tài ba với việc hạ gục nhanh chóng bọn ma quỷ với âm mưu nguy hiểm.

game

Anh hùng Simpsons với tài năng nhanh nhẹn, khả năng bắn súng điêu luyện là nhân vật bạn sẽ hóa thân vào khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này. Chơi đơn giản lắm bạn, chỉ việc sử dụng chuột để ngắm và bắn, nhấn các phím mũi tên để di chuyển, nhấn R để thay đạn. Bạn phải tiêu diệt đúng số lượng mục tiêu trước thời trang quy định. Chú ý nếu bị bọn zombie tấn công, thanh năng lượng cạn kiệt buộc người chơi phải dừng lại ngay lập tức đó.

Hãy nhìn ảnh bên dưới mà xem, chơi nhanh ngay giải cứu kịp thời anh hùng của chúng ta với cuộc tổng tấn công nguy hiểm quá.

game hay

Game lưu manh đường phố mới, bắn vịt chuyên nghiệp cũng hấp dẫn không hề thua kém. Khám phá nhiều thể loại game y8 vui hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Simpsons diệt Zombie»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Simpsons diệt Zombie

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Simpsons diệt Zombie »