Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Sóc con tổ lái

Anh Thư 07-12-2015 0 3337 Lượt Chơi

Chinh phục nhanh ngay trò chơi đua xe phiên bản mới lạ của choigametop.com nào. Khám phá niềm vui thú vị độc đáo ngay bây giờ nào!

Trò chơi sóc con tổ lái là một trò chơi thể thao cực kì mới lạ, với niềm vui cùng chú sóc con đáng yêu. Hãy cùng chơi để khám phá điều kì diệu nhé!

phieu luu

Sóc con chuẩn bị tham gia màn đấu trí tuệ bằng khả năng nhanh nhẹn, khéo léo, xử lí tình huống vượt qua mọi khó khăn để chinh phục vinh quang nhé. Cách thức chơi game mini miễn phí này không hề khó, điều khiển các phím mũi tên để di chuyển sóc con, nhấp chuột để bay lên khi gặp chướng ngại vật nhé. Trên đoạn đường đi có nhiều đồng tiền vàng, hãy cố gắng thu nhặt chúng để cùng ghi số điểm thưởng cho mình đó nào. Với nhiều cấp độ chơi với độ khó nâng dần thách thức, đấu trí với bạn. Tập trung cao độ để chơi giành chiến thắng tuyệt đối nào!

game phiu

Bạn cũng có thể chơi để khám phá nhiều niềm vui thú vị mới lạ khác như trò chơi bánh xe rồng, truy lùng cướp…Cùng chơi hấp dẫn hơn nữa khi cùng đồng hành với bạn bè đó nha. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sóc con tổ lái

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sóc con tổ lái »