Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Sofia làm vườn

Anh Thư 20-08-2016 0 2129 Lượt Chơi

Thành phố hiện đại sẽ cảm thấy ngột ngạt nếu không có cây xanh, hoa cỏ. Tại sao bạn không tự tay mình trồng những bông hoa thật đẹp nhỉ?

Game Sofia làm vườn là thể loại trò chơi bạn gái mới lạ nhất hiện nay, hãy chơi nhanh trò chơi này để cùng tận hưởng không khí mát lành với những phút giây thư giãn thư giãn tuyệt vời nhất!

lam vuon

Những bông hoa tươi bạn hay ngắm nhìn phải trải qua quá trình trồng trọt, chăm sóc của nhiều người. Bạn Sofia sẽ cùng các bạn học hỏi, quy trình để cho ra những bông hoa tươi tắn nhất đó. Chơi nhanh game mini online cực hay này cùng trổ tài nào! Hạt giống và những nguyên liệu, dụng cụ cần thiết nhất đã được chuẩn bị sẵn sàng rồi đó, sử dụng chuột để chơi ngay nào!

Qúa trình để có những bông hoa tươi khi tham gia trò chơi 24h hay này gồm: Trước hết bạn hãy vung đất, xới lên để giúp đất tươi xốp, cây dễ hấp thụ chất dinh dưỡng. Cho giống và và tươi nước, bón phân, đợi một chút xíu nữa là có thể có hoa rồi.

a

Hãy nhìn ảnh bên dưới mà xem, những bông hoa rực rỡ cực kì đẹp phải không nào! Bạn cũng có thể làm nhiều hơn như thế đó. Chơi nhanh ngay bây giờ nào!

Nhiều game y8 hay với nội dung mới lạ khác mà bạn nên tham gia chơi như trò chơi Sofia nướng kẹo dẻo, chăm sóc cà chua…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sofia làm vườn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sofia làm vườn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sofia làm vườn »