Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi nào!

Game Sofia nướng kẹo dẻo

Anh Thư 14-08-2016 0 2168 Lượt Chơi

Sự tiến bộ của xã hội làm các bạn trẻ quên đi kỹ năng sống sinh tồn hàng ngày. Chơi ngay trò chơi 24h mới này cùng bạn Sofia trải nghiệm một ngày cắm trại thực tế, học hỏi nhiều điều bất ngờ nào!

Game Sofia nướng kẹo dẻo là top những trò chơi bạn gái hiện đại được đầu tư với nội dung hay hoàn toàn độc đáo. Hãy cùng trải nghiệm nhé!

sòi

Sofia tham gia cùng đội cắm trại vùng ven đô. Nhiệm vụ của mọi người đã được phân công cụ thể và Sofia phải hoàn thành công đoạn nướng những thanh kẹo dẻo thơm ngon. Tuy nhiên vì sơ sút nên bạn ấy đã đánh rơi bật lửa nên việc nhóm bếp trở nên khó khắn. Đặc biệt trước giờ cô gái dễ thương này chưa hề đụng đến việc nhóm bếp với lửa củi như thế này. Bạn hãy mau mau giúp bạn ấy nhé!

Trước tiên là gom hết những thanh củi khô lại với nhau, làm khô vùng đất bạn sẽ nhóm lửa, chất đá xung quanh. Cọ xát thanh củi khô để tạo ra lửa, và hoàn thành công đoạn nướng kẹo thơm ngon.

Khá đơn giản phải không nào, trò chơi mini hay này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức tự sinh tồn ở những nơi khó khăn đó. Vừa giải trí vừa thật ý nghĩa phải không nào!

f

Hoàn thành nhanh chóng, nướng hết số kẹo dẻo còn lại bạn nhé! Nhiều mục game y8 hay khác bạn cũng nên tham gia chơi như game chăm sóc cà chua, siêu bảo mẫu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Sofia nướng kẹo dẻo, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sofia nướng kẹo dẻo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sofia nướng kẹo dẻo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sofia nướng kẹo dẻo »