Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Sofia rửa xe cứu hỏa

Anh Thư 18-08-2016 0 1757 Lượt Chơi

Những chiếc xe cứu hỏa sau khi hoàn thành nhiệm vu thường rất dơ bẩn và cần phải tân trang lại. Hoàn thành màn chơi 24h thú vị bên dưới với công việc hết sức đặc biệt nào!

Game Sofia rửa xe cứu hỏa một thể loại game dọn dẹp cực hot nhất hiện nay. Mang một chiếc xe sạch tươm tất ngay bây giờ tại choigametop.com bạn nhé!

sọy

Sophia là nhân viên của đội chuẩn bị xe cứu hỏa. Làm sạch chúng là công việc của cô. Hãy chơi nhanh để chuẩn bị những chiếc xe cứu hỏa sạch sẽ nhất khi cho chúng vào nhà giữ xe bạn nhé!

Những chiếc xe lấm lem bùn đất, khói bụi, dầu nhớt…cần bạn làm mới. Hãy hoàn thành tốt màn chơi này mang lại vẻ tươi mới như ban đầu nào!

Trước tiên là sử dụng chuột để xịt nước toàn bộ chiếc xe, tiếp đến là xịt bọt xà phòng giúp xe thơm tho, sáng bóng hơn. Sau khi hoàn thành bạn nên chà kỹ 2 bánh xe lấm đầy bùn đất, xịt kỹ từng chi tiết nhỏ. Và lau khô là bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ rồi. Game mini online này không hề tính điểm nhưng đây là thách thức, là cơ hội để bạn thử tài, học hỏi kinh nghiệm đó.

so

Sofia nướng kẹo dẻo, chăm sóc cà chua là những từ khóa trò chơi y8 đang cực hot nhất hiện nay đó nha. Cùng thách thức tài năng nhanh ngay bây giờ bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sofia rửa xe cứu hỏa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sofia rửa xe cứu hỏa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sofia rửa xe cứu hỏa »