Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím C để tấn công kẻ thù

Game Songohan phiêu lưu named

Anh Thư 20-11-2014 0 6265 Lượt Chơi

Tập truyện bảy viên ngọc rồng hẳn đâu còn xa lạ với các bạn phải không nào? Chơi ngay game Songohan phiêu lưu named tái hiện sinh động nhân vật huyền thoại ngày nào!

Đến với trang wed trochoiviet.com bạn không chỉ được tham gia game phiêu lưu đặc sắc mà còn có cơ hội chinh phục nhiều game hành động khác, một cánh cửa rộng lớn, bao la đang chờ đón bạn, nhanh tay lựa chọn bạn nhé!

game phieu luu

 

Trò chơi 24h miễn phí này sẽ đưa bạn cùng đồng hành với người anh hùng songohan đi tìm bảy viên ngọc rồng về để cứu thế giới. Hãy giúp cậu bé thông minh Songohan nhé! Songohan có một sức mạnh kỳ lạ khiến cho mọi người phải nể phục. Trong cuộc hành trình này cậu sẽ đến vùng đất named – nơi của những viên ngọc rồng để tìm chúng về. Tuy nhiên, không chỉ có Songohan và những người bạn của mình mới đi tìm ngọc rồng mà còn có cả các thế lực giấu mặt khác nữa. Chúng cũng đang đi tìm ngọc rồng. Phải nhanh tay lấy ngọc trước bọn chúng và tiêu diệt bọn chúng nếu không thì sẽ có hậu quả khôn lường xảy ra. Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là điều khiển Songohan chiến đấu chống lại kẻ xấu. Trên đường đi thì hãy cố gắng thu thập các bộ áo giáp cho mình để tăng khả năng phòng thủ và tránh kẻ địch.

Cách chơi game mini online này như sau: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím C để tấn công kẻ thù.
Những chặn đường gian nan, nguy hiểm luôn rình rập bất cứ lúc nào, vì vậy đừng chủ quan hãy để ý xung quanh cẩn thận để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé!

tro choi phieu luu

Một trong những game y8 hay khác mà không thể nhắc đến như trò chơi đường tới cầu vồng, gà con phiêu lưu…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ nhấn nút Like trực tuyến bằng tài khoản Facebook của bạn !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)

Songohan phiêu lưu named, 4.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Songohan phiêu lưu named»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Songohan phiêu lưu named

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Songohan phiêu lưu named »