Cách Chơi: Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho Songoku lên xuống, bay qua trái, phải. Dùng phím SPACE để tung đòn chưởng của Songoku để phá vỡ các đối tượng

Game Songoku Bảo Vệ Thành Phố

Game Thủ 06-09-2014 0 6981 Lượt Chơi

Đối với các thể hệ 8x hay là 9x thì bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng thì không còn xa lạ gì  và nhân vật songoku anh hùng thì cũng không còn quá lạ lẫm và với game songoku bảo vệ thành phố thì bạn sẽ có cơ hội biến thành nhân vật đầy sức mạnh này. Được coi là một trò chơi nhập vai khá hấp dẫn nhiệm vụ cao cả của bạn cùng với songoku là phải bão vệ thành phố một cách an toàn, bằng cách đạt được chỉ số mà game đề ra theo từng màn chơi.

Game songoku bao ve thanh pho

Những viện thiên thạch sẽ rơi xuống trái đất với vận tốc cực nhanh và số lượng lớn, nhiệm vụ của bạn là phải phá hủy những viên thiên thạch này, với một sức mạnh của songoku thì điều đó là hoàn toàn dễ dàng, còn ngoài ra thì các màn chơi thì độ khó sẽ tăng lên theo từng cấp độ. Đối với trò chơi mini này thì nó còn thiếu tính chất hành động nhưng nó cũng khá thú vị đấy, hãy thử và cảm nhận sự thú vị của nó nhé mọi người.

Tro choi songoku bao ve thanh pho

Với tính chất đơn giản của nó thì nó được xem như là một trò chơi Y8 hay bạn sẽ được trải nghiệm sự hấp dẫn của nó thông qua lôi chơi cực kỳ thú vị và sự hấp dẫn sẽ được thể hiện qua từng màn, còn ngoài ra thì bạn còn có thể trải nghiệm thêm thể loại khác như là game trả thù xếp hay là trò chơi ninja và cô gái mù cũng rất hay và ấn tượng dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Songoku Bảo Vệ Thành Phố

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Songoku Bảo Vệ Thành Phố »