Cách Chơi: Sử dụng các phím A và D để di chuyển. - Nhấn A hoặc D hai lần liên tiếp để trượt tới. - Nhấn J để tấn công, K để nhảy và L để tích nội lực. - Sử dụng các phím U, I hoặc O để thực hiện các tuyệt chiêu cao cấp.

Game Songoku Đại Chiến

Game Thủ 20-04-2014 0 8495 Lượt Chơi

Là một thể loại game dựa vào cốt truyện của 7 viên ngọc rồng, lấy nhân vật songoku làm tâm điểm nhà thiết kế đã đưa ra bản Game SonGoKu đầy hấp dẫn người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật đầy mạnh mẽ và nếu ai yêu thích nhân vật này thì còn chờ gì nữa Game SonGoKu sẽ là một món ăn không thể thiếu đối với bạn.

songoku-520x390

Khi vào game mini này khung cảnh hiện ra trước mắt của bạn là một vùng đất mà trên đó có rất nhiều cửa ải mà đang chờ bạn vượt qua, bạn phải nỗ lực để có thể vượt qua từng màn một từ khó cho đến dễ, nhiệm vụ của bạn là phải nhấn vào những con số trên bản đồ để vào game và thể hiện mình cùng với nhân vật songoku đầy sức mạnh.

songoku-3-520x390

Trong game hành động hấp dẫn này thì người chơi sẽ phải chiến đấu với các thể loại quái vật từ nhỏ đến cao, bằng những chiêu thức cũng là những tuyệt học võ công của mình thì bạn phải thể hiện khả năng và giết những con trùm trấn giữ các cửa, và khi đánh nhau thì trên màn hình hiện ra 2 cột máu nếu ai hết máu trước thì người đó sẽ thua cuộc.

songoku-2-520x390

Là một thể loại game Y8 hay dành cho những người yêu thích thể loại truyện 7 viên ngọc rồng cũng như là nhân vật songoku , bạn sẽ thấy hào hứng khi mà nhập vai vào nhân vật này một nhân vật đầy sức mạnh, nó sẽ mang đến cho người chơi một sự trải nghiệm nghiêm túc nếu không muốn thua và bạn đừng quên là giới thiệu cho bạn bè mình cùng chơi với nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Songoku Đại Chiến, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Songoku Đại Chiến»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Songoku Đại Chiến

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Songoku Đại Chiến »