Cách Chơi: Người chơi dùng phím mũi tên di chuyển dể di chuyển, Z để luyện chưởng, X để dùng tuyệt chiêu khi đầy cột.

Game Songoku Giết Rồng

Game Thủ 18-05-2014 0 7941 Lượt Chơi

Bạn là từng đọc câu truyện 7 viên ngọc rồng và bạn yêu thích nhân vật songoku khi chiến đấu với những con rồng hung hãn thì giờ đây Game Songoku Giết Rồng sẽ mô phỏng lại trận chiến với những con rồng đầy những sức mạnh và đông đảo.

Là một thể loại trò chơi phòng thủ miễn phí bạn phải bảo vệ thành của mình trước sức tấn công của những con rồng chúng có số lượng liên tục tấn công và bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Songoku đầy sức mạnh và quyền uy, những cú chưởng cũng như là những chiêu thức có thể loại bỏ đi từng đợt rồng  nhưng không đơn giản như thế khi chúng ngày càng đông và mạnh mẽ hơn, bạn phải nhanh chóng lên lv cho mình để có thể đối đầu được với chúng. Là một thể loại rất hay nó có được sự pha trộn của trò chơi mini onlinegame hành động miễn phí, chính nhờ sự pha trộn này đã tạo ra được sự khác biệt đầy lôi cuốn cho người chơi, nó thực sự đáng để các bạn chơi nó.

Vì là thể loại phòng thủ cho nên nó được liệt vào danh sách trò chơi 24 vui, bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn của nó khi chơi và một số tựa game phòng thủ cũng không kém phần hấn dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (3 votes cast)

Songoku Giết Rồng, 4.3 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Songoku Giết Rồng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Songoku Giết Rồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Songoku Giết Rồng »