Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển Người chơi sử dụng phím Z,X,C để tấn công người chơi sử dụng phím space để tụ khí và A để chưởng

Game Songoku Vs CaĐíc

Game Thủ 02-05-2014 0 10565 Lượt Chơi

Songoku là một người anh hùng trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng nổi tiếng. Và bạn cũng là một trong những người yêu thích nhân vật này và hảy thể hiện tình yêu đối với nhân vật này bằn game songoku và cađic, đây là 2 nhân vật đầy sức mạnh trong game. nhưng sự khác biệt là phe thiện và phe ác và bạn phải sẽ nhập vai vào songoku để bảo vệ chính nghĩa

songokuvscadic-520x390

Là một thể loại game hành động khác hay, trong game này thì bạn sẽ nhập vai vào nhân vật songoku để chiến đấu, với các khả năng và chiêu thức của mình thì bạn phải cố gắng để có thể đánh bại nhân vật đầy sức mạnh này , bằng các chiêu thức và kĩ năng thì bạn phải cố gắng thì mới có thể chiến thắng được đối phương.

songokuvscadic2-520x390

Là một game mini online kinh điển, trong game này thi bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó, để có thể đánh bại được đối phương là một điều không hề dễ dàng bạn phải nỗ lực để có thể đanh thắng nhưng mà thất bại cũng là điều mà bạn phải đối mặt khi bị đối phương đánh bại.

songokuvscadic3-520x390

Với thể loại game Y8 này thì bạn sẽ thấy được sự thú vị của nó khi chơi, những chiêu thức và những đòn đánh được bạn tung ra để có thể hạ được đối phương, đó là một điều mà nó không dễ chút nào, là một thể loại game hay và bạn phải nỗ lực thì mới có thể chơi được và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình về thể loại game hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (8 votes cast)

Songoku Vs CaĐíc, 3.3 out of 5 based on 8 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Songoku Vs CaĐíc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Songoku Vs CaĐíc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Songoku Vs CaĐíc »