Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Sonic phiêu lưu bầu trời

Anh Thư 18-07-2016 0 1340 Lượt Chơi

Bạn có muốn khám phá thế giới xung quanh với những điều kỳ thú không? Chơi nhanh trò chơi phiêu lưu mới cùng Sonic thông minh trải nghiệm nhiều niềm vui thú vị nào!

Game Sonic phiêu lưu bầu trời là một trong những trò chơi hành động cực kỳ vui nhộn, với những tình tiết hấp dẫn đó nha. Mau mau vào nhanh choigametop.com nào!

sonic

Bay lượn trên những tầng mây xanh, ngắm nhìn quả địa cầu rộng lớn còn gì thú vị hơn nữa phải không nào. Các bạn đã sẵn sàng chơi chưa? Nhanh tay nhấn ngay nút Ok bên dưới cùng cậu bé Sonic trải nghiệm cảm giác phiêu lưu nào. Đặc biệt đến với trò chơi 24h mới này bạn không chỉ dừng lại ở đó, nhiệm vụ của người chơi còn là hoàn thành mục tiêu tấn công thế lực thù địch với những vũ khí hung tợn, tấn công ồ ạt.

Di chuyển khéo léo, bắn mục tiêu thật chính xác để tiết kiệm nhiên liêu, tăng thêm điểm thưởng. Chinh phục hết 30 màn chơi với cấp độ khó tăng dần người chơi sẽ được trao tặng phần thưởng và cơ hội giao lưu với các game thủ xuất xắc khác nữa đó nha.

game phieu luu

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác đang chờ bạn săn lùng đó nha, mau mau rủ thêm bạn bè cùng chơi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Những tựa game cực hay như trò chơi kẻ cắp mặt trăng, siêu nhân chó….

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Sonic phiêu lưu bầu trời, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sonic phiêu lưu bầu trời»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sonic phiêu lưu bầu trời

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sonic phiêu lưu bầu trời »