Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Spa mùa đông

Anh Thư 16-05-2015 0 5834 Lượt Chơi

Bạn đã từng đến Spa với liệu pháp  làm đẹp mới, phục vụ chị em phụ nữ tự tin thoải mái hơn, chơi nhanh ngay trò chơi Spa mùa đông để cùng thực hiện những kỹ năng cần thiết nhé!

Game 24h online này cực kỳ thú vị hơn bao giờ hết giúp bạn thỏa thích thể hiện khả năng năng massage của mình, cũng như những bước để làm đẹp cho các bạn gái đấy nhé!

spa mua dong

Bạn đã từng thực hiện tấm lưng trần cho một cô gái, chơi nhanh ngay trò chơi mini miễn phí này thực hiện ngay điều đó nhé! Tiếp theo là công đoạn bôi kem, với những dưỡng chất tinh khiết từ thiên nhiên và bùn khoáng chất mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

Gương mặt sáng bóng là điểm cộng thành công dành cho bạn một chuyên viên làm đẹp tài năng trong tương lai, sử dụng mỹ phẩm chất lượng, tốt nhất để tự tin tỏa sáng cùng mái tóc bóng mượt. Tiêm spa này còn phục vụ cả đôi chân thon gọn, trắng mịn dành cho người đẹp. Học hỏi nhiều kỹ năng để tránh vết thâm đầu gối…Khá ấn tượng phải không nào!

game spa

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ khác như game làm đẹp móng tay, làm đẹp cho bạn trai…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Spa mùa đông, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game 24G

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Spa mùa đông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Spa mùa đông »