Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Spa Tại Nhà

Anh Thư 20-11-2014 0 7549 Lượt Chơi

Bạn gái chúng mình sẽ được hướng dẫn cụ thể thao tác làm đẹp căn bản qua game thời trang mới nhất hiện nay tại trag wed gamevui.vn- những điều thắc mắc đều được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trò chơi Spa tại nhà là một game bạn gái hot nhât hiện nay được giới trẻ ưu chuộng và đặc biệt là phái đẹp. Những cách trang điểm hợp thời trang nhất luôn luôn được cập nhật. Chơi ngay bây giờ bạn nhé!

game mini spa tai nha

Là con gái thì ai cũng muốn làm đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng biết chăm sóc cho gương mặt mình đúng cách. Chơi ngay game mi ni miễn phí để được chuyên gia phân tích và hướng dẫn cụ thể bạn nhé!
Với mỗi công đoạn thì cần phải sử dụng những mỹ phẩm và những mặt nạ khác nhau, thực hiện những thao tác khác nhau và bạn phải giúp cho cô gái nhân vật trong trò chơi hoàn thiện các thao tác đó để giúp cho làn da cô ấy được cải thiện. Người ta thường nói nhất dáng, nhì da cho nên làn da đối với người phụ nữ là vô cùng quan trọng, đối với một người có làn da sáng hồng, láng mịn, khỏe mạnh thì chắc chắn sẽ thu hút được những người đối diện hơn rồi.
Bạn hãy sử dụng chuột và giúp cho cô ấy có thể thực hiện được những thao tác cần thiết, sau khi chăm sóc da mặt cho cô ấy thì bạn hãy giúp cô ấy trang điểm để có thể trở nên xinh đẹp hơn, cô gái sau khi làm đẹp và trước khi làm đẹp là hoàn toàn khác biệt, bạn có thể chiêm ngưỡng thành quả của mình.

Ai cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lột xác của cô Mary, sau khi vệ sinh, tẩy trang khuôn mặt. Đến bước quan trọng nhất của trò chơi 24h online này, bạn phải lựa chọn quần áo, trang điểm bằng thật nhiều phụ kiện khác nhau. Kết hợp thật khéo léo bạn nhé! Chúc các bạn thật xinh và tự tin xuống phố!

game spa tai nha hay

Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian rãnh rỗi để ra tiệm trang điểm, tự chăm sóc cho làn da, cơ mặt giữ mãi tuổi thanh xuân cũng là một bí quyết. Và nhiều kinh nghiệm trẻ mãi không già ấy sẽ được giới thiệu qua nhiều game tương tự như game trang điểm Lưu Diệc Philàm đẹp cho Mary…Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Spa Tại Nhà, 1.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Spa Tại Nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Spa Tại Nhà »