Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn cung

Game Spongebob bắn cung

Anh Thư 23-10-2015 0 2827 Lượt Chơi

Bạn sẽ đồng hành cùng Spongebob là một cung thủ tài năng luyện tập nâng cao kỹ thuật để tham gia thi chung kết quan trọng nhé!

Game Spongebob bắn cung là một trò chơi kinh điển độc đáo, quá trình luyện tập sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ. Mau mau chơi nhé bạn, nhớ truy cập vào choigametop.com để thể hiện tài năng nào!

sp

Một buổi luyện tập cùng các cung thủ tài năng khác sẽ được bắt đầu khi bạn tham gia trò chơi mini miễn phí độc đáo, đặc biệt này. Khá nguy hiểm khi bạn phải sử dụng chuột để dương cung bắn vào quả táo trên đầu của chiến binh làm mẫu. Hãy cố gắng nhắm thật chính xác để tránh nguy hiểm đến tính mạng bạn nhé! Điều chỉnh lực, hướng bắn một cách có khoa học để mang lại thành công, không nhầm sai sót gây tổn hại và thành tích của Spongebob nhé!

Cảnh tượng máu me kinh hoàng sẽ diễn ra nếu bạn bắn trúng vào chiến binh đó nha, tránh điều đó tuyệt đối, cẩn thận nhé bạn. Người chơi sẽ được bắn 3 lần trong mỗi màn chơi và có cơ hội bước đến thách thức level mới nâng cao hơn, hấp dẫn hơn nữa đó nha.

ban cung

Khám phá thêm nhiều mục trò chơi y8 thú vị khác để cảm nhận niềm vui thú vị mỗi ngày như trò chơi Bầu trời cướp biểnMario bắn pháo cói…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Spongebob bắn cung»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Spongebob bắn cung

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Spongebob bắn cung »