Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Sự hoán chuyển

Anh Thư 29-08-2015 0 3191 Lượt Chơi

Tham gia trò chơi hành động mới trải nghiệm nhiều điều thú vị mới lạ đặc sắc nhất hiện nay đồng hành với những khối hình vui nhộn bạn nhé!

Game sự hoán chuyển– Là một trò chơi phiêu lưu độc đáo cực hay, phiên bản hoàn toàn mới lạ mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ. Thách thức khả năng nhanh nhẹn, nhạy bén của bạn đó nha.

hoan chuyen

Đầu tiên, bạn sẽ được game mini miễn phí này hướng dẫn cách chơi với nhiệm vụ hoán đổi vị trí của những khối hình, hất tung kẻ ác bay ra ngoài. Bạn phải vận dụng trí tuệ mới có thể vượt qua thách thức từng màn chơi đưa ra. Có giới hạn nghiêm ngặt thời gian đấy nha. Bạn phải nhanh nhẹn hơn, tìm ra cách giải quyết tối ưu nhất cùng những suy luận chặt chẽ để ghi nhiều điểm thưởng.

Cấp độ khó sẽ nâng dần qua từng level, có thể chơi lại bất cứ lúc nào nếu bạn chưa thành công. Người chơi sẽ thực sự cuốn hút bởi giao diện sinh động, màu sắc ấn tượng nhất mà game 24h này mang đến. Thể hiện bản lĩnh của mình ngay nào!

game  hoan chuyen

Bạn có thể tham gia nhiều mục trò chơi y8 hay khác cực kì độc đáo với nội dung sinh động như trò chơi phiêu lưu tìm kẹo, Anbot…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sự hoán chuyển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sự hoán chuyển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sự hoán chuyển »