Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện theo hướng dẫn chơi game.

Game Sữa Chua Trái Cây

Anh Thư 03-01-2015 0 6165 Lượt Chơi

Chế biến ngay một ly trái cây đầy đủ dưỡng chất cho làn da thêm đẹp trong game nấu ăn cực ngon này nhé!       Vuongquocgame.com là trang wed tổng hợp nhiều trò chơi mini hot nhất hiện nay.

Game Sữa Chua Trái Cây trò chơi nấu ăn đặc biệt dành cho bạn gái vào những ngày hè oi bức. Chơi ngay để thực hiện các thao tác còn lại hoàn tất nhé!

game sua chua trai cay

Game 24h online này khởi đầu bằng hình ảnh một cô gái mặc bikini đứng bên bờ biển, mái tóc dài bay bay. Cô gái nóng bỏng đó đã đem không khí mùa hè tràn vào trò chơi , khiến ta bỗng cảm thấy oi bức hơn, thấy cái sôi động của mùa hè.
Sữa chua trái cây là món đồ uống ngon làm từ sữa chua trộn với các loại trái cây như: chuối, dâu, cam, kiwi, dứa… Bạn hoàn toàn có thể thêm vào bất cứ loại trái cây nào bạn thích, nó sẽ giúp ly sữa chua trái cây của bạn càng trở nên phong phú hương vị, đậm đà sắc màu hơn!
Để làm món đồ uống này bạn chỉ cần lột vỏ các loại trái cây, cắt thành miếng nhỏ rồi trộn đều cùng sữa chua, có thể thêm nước trái cây hoặc siro nếu bạn thích. Cuối cùng trang trí ly sữa chua với 1 chiếc dù, 1 miếng chanh/cam là đã có 1 ly đồ uống cực ngon lành và đẹp mắt rồi! Thưởng thức và cảm nhận 1 một hè căng tràn nhựa sống với sữa chua trái cây nhé!
Cách chơi: dùng chuột thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của đầu bếp Olivia.

game mini sua chua trai cay

Nhiều trò chơi khác khiến bạn đam mê nấu ăn với nhiều món ngon phục vụ mọi người như món tôm sốt tiêu tỏi, làm nước đá chanh…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Sữa Chua Trái Cây, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sữa Chua Trái Cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sữa Chua Trái Cây »