Cách Chơi: Người chơi chỉ cần điền những con số vào trong các ô vuông sao cho các dạy số có từ 1 đến 9 và không trùng nhau.

Game Sudoku

Game Thủ 09-04-2014 0 7377 Lượt Chơi

Là một thể loại game trí tuệ rất hay và vô cùng đơn giản game này đòi hỏi người chơi phải có sự tư duy của những con số, là một thể loại game thử Iq của bạn nó mang đến cho bạn những suy nghĩ đúng đắn về con số mình đã chọn, là một thể loại bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản khá lý thú.

game-sudoku-520x390

Khi chơi game sudoku người chơi rất đơn giản chỉ cần điền những son số vào trong những ô vuông sao cho hàng ngang có từ 1 đến 9 và hàng dọc cũng thế , thông tin mà người chơi nhận được là những con số mà người chơi nhận được khi chơi game này nhưng nó không hoàn thiện trong các ô vuông và người chơi muốn chiến thắng thì phải  hoàn thiện những con số vào ô vuông đó sao cho đúng.

game-sudoku-2-520x390

Nếu khi chơi người chơi điền những con số vào ô vuông nếu có sự trùng lặp đồng nghĩa với việc bạn điền sai và một tiếng kêu khó nghe sẽ xuất hiện đến khi đó bạn phải xóa đi điền lại còn nếu điền không trùng thì sẽ không có tiếng kêu nào phát ra.

game-sudoku-3-520x390

Sự xuất hiện của Game Sudoku là một món ăn tinh thần rất bổ ích dành cho mọi lữa tuổi nó mang đến cho người chơi những trải nghiệm chuyên sâu về những con số và một sự suy nghĩ bền vững và nó cũng là một thước đo IQ khá hữu hiệu dành cho người chơi, và hảy cùng chia sẻ với bạn bè về một thể loại game khá hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Sudoku, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sudoku»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sudoku

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sudoku »